Dịch vụ đăng ký làm giấy khai sinh cho con trường hợp đặc biệt

Tham khảo ngay dịch vụ trọn gói tại Anpha chỉ từ 15.000.000đ khi làm giấy khai sinh cho con ngoài giá thú, làm giấy khai sinh cho con khi chưa đăng ký kết hôn… Cam kết không phát sinh chi phí và bàn giao kết quả tận nơi.

Chi phí làm giấy khai sinh cho con theo họ mẹ, con ngoài giá thú…

Anpha nhận làm thủ tục đăng ký giấy khai sinh cho con trong các trường hợp đặc biệt, chẳng hạn: làm giấy khai sinh cho con theo họ mẹ, làm giấy khai sinh khi mẹ chưa chuyển khẩu, làm giấy khai sinh cho con có bố là người nước ngoài…

Lưu ý

Chi phí tùy vào từng trường hợp cụ thể. 

Ngoài những trường hợp kể trên, nếu bạn thuộc trường hợp đặc biệt khác, liên hệ Anpha để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và nhận báo giá.

GỌI NGAY

Hồ sơ làm giấy khai sinh tại Anpha

Khi chọn lựa dịch vụ làm giấy khai sinh tại Anpha, bạn chỉ cần cung cấp các thông tin cơ bản sau:

  • Thông tin của bé: tên, ngày sinh, nơi sinh…;
  • Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (nếu có);
  • CMND/CCCD/hộ chiếu của ba/mẹ/người chịu trách nhiệm nuôi dưỡng.

Lưu ý: Tùy từng trường hợp mà thông tin bạn cần cung cấp sẽ khác nhau. Tuy nhiên, Anpha sẽ thay bạn hoàn thành mọi giấy tờ, biểu mẫu đúng với luật hiện hành. 

Anpha hoàn thành thủ tục làm giấy khai sinh trong bao lâu?

Với mỗi trường hợp sẽ có các yêu cầu riêng về hồ sơ, giấy tờ, dẫn đến thời gian thực hiện sẽ khác nhau. Đối với thủ tục đăng ký khai sinh trường hợp đặc biệt, Anpha sẽ hoàn thành mọi thủ tục pháp lý và bàn giao giấy khai sinh tận nơi chỉ từ 7 - 20 ngày. 

Các câu hỏi thường gặp khi đăng ký làm giấy khai sinh

Làm giấy khai sinh cho con khi chưa đăng ký kết hôn được không?

Được. Bố/mẹ chưa đăng ký kết hôn hoặc không đăng ký kết hôn muốn làm khai sinh cho con phải làm thủ tục đăng ký khai sinh và thủ tục nhận cha/mẹ/con. 

Bạn có thể tham khảo dịch vụ làm giấy khai sinh khi chưa đăng ký kết hôn tại Anpha, trọn gói từ 15.000.000 đồng hoặc tham khảo thủ tục làm giấy khai sinh.


Chưa ly hôn mà có con với người khác làm giấy khai sinh cho con như thế nào?

Trong trường hợp này, bạn làm đăng ký khai sinh theo trường hợp con ngoài giá thú. Đầu tiên, do đứa bé được sinh ra trong thời kỳ hôn nhân, nên bạn phải gửi đơn đến Tòa án yêu cầu xác định đứa bé không phải con chung của vợ chồng. Sau khi có kết quả từ Tòa án, bạn thực hiện thủ tục đăng ký khai sinh tại Ủy ban nhân dân cấp xã, nơi cư trú của người đăng ký khai sinh. 

Lưu ý: Để trống thông tin người cha tại tờ khai đăng ký khai sinh.

Đây là trường hợp đặc biệt, thủ tục thực hiện khá phức tạp, bạn có thể liên hệ Anpha theo số 0984 477 711 (Miền Bắc)0903 003 779 (Miền Trung) hoặc 0908 742 789 (Miền Nam) để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.


Làm giấy khai sinh trễ có bị phạt không?

Theo Nghị định 82/2020/NĐ-CP - quy định xử phạt về đăng ký khai sinh không có đề cập đến vấn đề xử phạt khi làm giấy khai sinh muộn, thay vào đó là tăng mức phạt cho các vi phạm khác về đăng ký khai sinh. Liên hệ Anpha ngay để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.


Khi nào cần làm giấy khai sinh cho trẻ em?

Theo Luật Hộ tịch 2014, trong vòng 60 ngày kể từ ngày sinh con, bố/mẹ/ông/bà/người thân/tổ chức có trách nhiệm nuôi dưỡng phải thực hiện thủ tục đăng ký giấy khai sinh cho bé.


Làm giấy khai sinh khi mẹ chưa chuyển hộ khẩu có được không?

Được. Trong trường hợp cha/mẹ chưa nhập chung hộ khẩu, bạn vẫn có thể đăng ký khai sinh cho con tại Ủy ban nhân dân cấp xã, nơi thường trú của cha hoặc mẹ.


Anpha có nhận đăng ký khai sinh quá hạn không?

Có. Anpha nhận làm khai sinh quá hạn. Thời gian làm thủ tục đăng ký khai sinh quá hạn được tính từ sau 60 ngày, kể từ ngày sinh con. Liên hệ Anpha theo số 0984 477 711 (Miền Bắc)0903 003 779 (Miền Trung) hoặc 0908 742 789 (Miền Nam) để được tư vấn và nhận báo giá.


Mất giấy khai sinh bản gốc có làm lại được không?

Được. Trong trường hợp bị mất giấy khai sinh, giấy khai sinh nhàu, nát… bạn có thể làm thủ tục yêu cầu cấp bản sao giấy khai sinh hoặc đăng ký lại giấy khai sinh. Liên hệ Anpha theo số 0984 477 711 (Miền Bắc)0903 003 779 (Miền Trung) hoặc 0908 742 789 (Miền Nam) để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. 


Gọi cho chúng tôi theo số 0984 477 711 (Miền Bắc)0903 003 779 (Miền Trung) hoặc 0908 742 789 (Miền Nam) để được hỗ trợ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đánh giá chất lượng dịch vụ, bạn nhé!

5.0

4 đánh giá
Chọn đánh giá

Gửi đánh giá

BÌNH LUẬN - HỎI ĐÁP

Hãy để lại câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ trả lời TRONG 15 PHÚT

SĐT và email sẽ được ẩn để bảo mật thông tin của bạn GỬI NHANH