Dịch vụ thay đổi Giấy Phép Đăng Ký Kinh Doanh, chỉ 500.000đ

Hơn 13 năm kinh nghiệm, Anpha tự tin cam kết hoàn thành các thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh như tên, ngành nghề, vốn điều lệ, địa chỉ… trong 3 ngày. Mọi khó khăn về thủ tục, hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh hãy để Anpha hỗ trợ bạn.

Doanh nghiệp cần làm thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh khi nào?

Để phù hợp với quy mô cũng như định hướng kinh doanh, khi có các thay đổi thông tin như: Tên công ty, địa chỉ trụ sở, người đại diện, bổ sung ngành nghề hay tăng/giảm vốn điều lệ… doanh nghiệp cần thực hiện thay đổi giấy đăng ký kinh doanh.

Đây là việc làm bắt buộc khi có sự thay đổi nội dung trên giấy phép kinh doanh để không ảnh hưởng đến các hoạt động của doanh nghiệp và tránh những xử phạt hành chính không nên có.

Phí dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh tại Anpha

Các trường hợp mà doanh nghiệp cần làm thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh bao gồm: địa chỉ trụ sở công ty, loại hình doanh nghiệp, người đại diện pháp luật, tên công ty, vốn điều lệ, danh sách thành viên/cổ đông và ngành nghề kinh doanh.

Lưu ý:

Đối với trường hợp thay đổi tên, địa chỉ ảnh hưởng đến thông tin trên con dấu… thì bạn cần phải khắc lại con dấu với thông tin đã thay đổi. 

Lệ phí nộp nhà nước khi khắc dấu và công bố mẫu dấu mới là 400.000 đồng.

Ngoài ra, nếu bạn cần tư vấn thêm về hồ sơ, thủ tục hay các dịch vụ khác, hãy liên hệ để Anpha có thể hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất. 

GỌI NGAY

Thủ tục, hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh

Để thay đổi thông tin giấy phép kinh doanh, bạn chỉ cần cung cấp cho Anpha 2 thông tin sau:

1. Bản chụp/scan GPKD (bản chính hoặc photo);

2. Những thông tin dự kiến thay đổi trên GPKD.

Lưu ý:

Trên thực tế, nếu không sử dụng dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh tại Anpha, bạn cần phải tự chuẩn bị khá nhiều giấy tờ, bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây.

Hơn nữa, Anpha sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí thông tin dự kiến thay đổi để tránh các phát sinh không mong muốn sau khi được cấp giấy phép kinh doanh mới.

Thời gian hoàn thành thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh

Bạn sẽ nhận được giấy phép kinh doanh mới tận nhà, chỉ từ 3-4 ngày, chi tiết:

 • 1 ngày để Anpha soạn hồ sơ và trình khách hàng ký;

 • 3 ngày để Sở KH&ĐT kiểm tra và cấp giấy phép kinh doanh mới.

Lưu ý:

Khi thực hiện thay đổi những nội dung trên giấy phép kinh doanh thì kết quả nhận được là giấy phép kinh doanh mới. Riêng đối với trường hợp thay đổi ngành nghề (hoặc các nội dung không thể hiện trên giấy phép kinh doanh) thì kết quả nhận được là giấy xác nhận thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp.

Nhiệm vụ của Anpha

Với kinh nghiệm hơn 13 năm trong lĩnh vực này, Anpha tự tin cam kết hoàn thành các thủ tục một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất cho bạn. 

 1. Soạn thảo thông báo thay đổi đăng ký kinh doanh;

 2. Soạn quyết định, biên bản họp của hội đồng thành viên (đối với công ty TNHH hai thành viên trở lên), của đại hội đồng cổ đông (đối với công ty cổ phần) hoặc quyết định của chủ sở hữu công ty (đối với công ty TNHH một thành viên) về những sửa đổi trong điều lệ công ty;

 3. Thay mặt doanh nghiệp nộp hồ sơ thay đổi giấy phép và nhận kết quả tại Phòng Đăng ký kinh doanh;

 4. Nộp hồ sơ khắc dấu và xin cấp chứng nhận đăng ký mẫu dấu mới (đối với những công ty thay đổi địa chỉ khác quận, tên hoặc loại hình công ty);

 5. Bàn giao giấy phép kinh doanh mới và con dấu (nếu có) tận nơi.

Các câu hỏi thường gặp khi thay đổi giấy phép kinh doanh

Phí dịch vụ khi thay đổi giấy phép kinh doanh tại Anpha là 500.000đ. Bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây.

Chỉ trong vòng 3-4 ngày, sau khi Sở KH&ĐT xét duyệt hồ sơ hợp lệ và cấp giấy phép kinh doanh mới, Anpha sẽ bàn giao giấy phép tận nhà bạn.

Khi cần thay đổi 7 nội dung sau, bạn phải làm thủ tục thay đổi GPKD bao gồm: tên công ty, địa chỉ trụ sở, ngành nghề, vốn điều lệ, cổ đông/thành viên, đại diện pháp luật và loại hình công ty.

Với dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh tại Anpha, bạn không cần phải mất thời gian đi công chứng hay chuẩn bị quá nhiều hồ sơ, giấy tờ. Tất cả những việc đó Anpha sẽ thay bạn thực hiện. Hãy liên hệ Anpha theo số 0938.268.123 (TP. HCM) hoặc 0984.477.711 (Hà Nội).

Có. Để tránh các phát sinh không mong muốn sau khi hoàn thành thủ tục thay đổi nội dung GPKD, Anpha luôn chủ động và hỗ trợ tư vấn miễn phí toàn bộ thông tin trước khi thực hiện đăng ký thay đổi.

Tùy vào từng giai đoạn, định hướng phát triển kinh doanh mà doanh nghiệp sẽ có những thay đổi về tên, loại hình, ngành nghề… và theo quy định, nếu có sự thay đổi các nội dung thể hiện trên GPKD đều phải làm thủ tục thay đổi.

Có. Cả TP. HCM, Hà Nội và các tỉnh khác như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu… đều có dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh.

Hãy liên hệ Anpha theo số 0938.268.123 (TP. HCM) hoặc 0984.477.711 (Hà Nội) để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Gọi cho chúng tôi theo số 0938.268.123 (TP. HCM) hoặc 0984.477.711 (Hà Nội) để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan

Đánh giá chất lượng dịch vụ, bạn nhé!
5.0

Dịch vụ thay đổi Giấy Phép Đăng Ký Kinh Doanh, chỉ 500.000đ

5.0 1 đánh giá

Chọn đánh giá
 1. Công ty Tín Đạt | 16-07-2018 lúc 21:59

  Cho hẳn 5 sao luôn, dịch vụ rất nhanh, mới gởi yêu cầu lúc sáng mà chiều hôm nay có người qua ký hồ sơ thay đổi giấy phép luôn. Đúng hẹn t5 trả giấy phép nữa thì tuyệt.


Hãy để lại câu hỏi của bạn bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời TRONG 15 PHÚT

SĐT và email sẽ được ẩn để bảo mật thông tin của bạn
 1. Bởi ha.luu12** |

  mình cần tư vấn thay đổi giấy phép kinh doanh, liên hệ lại giúp mình nhé. 03672008**

  Trả lời  
  • Kim Oanh - Quản trị viên |

   Chào anh, cảm ơn anh đã gửi thông tin, nhân viên Kim Oanh sẽ liên hệ lại để tư vấn thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh ạ

 2. Bởi chaua.thaibinhduong** |

  mình cần tư vấn tăng vồn điều lệ,thời gian không gấp,tu vấn hộ minh 09891341**

  Trả lời  
  • Kim Oanh - Quản trị viên |

   Chào anh, cảm ơn anh đã gửi thông tin, nhân viên Kim Oanh sẽ liên hệ lại để tư vấn và báo phí thủ tục tăng vốn điều lệ công ty ạ

 3. Bởi quocnhacqt** |

  Mình muốn thay đổi chỉnh sửa giấy phép kinh doanh. cần tư vấn và báo giá.

  Trả lời  
  • Kim Tư - Quản trị viên |

   Chào anh, chuyên viên tư vấn pháp lý Anpha sẽ liên hệ tư vấn dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh cho anh ngay bây giờ ạ.

 4. Bởi nguyenminhquan90** |

  Mình muốn thay đổi công ty TNHH 2 thành viên thành 1 thành viên và thay đổi giám đốc thì giá dịch vụ là bao nhiêu, vui lòng báo giá qua email: nguyenminhquan90**@*****.***.**

  Trả lời  
  • Kim Oanh - Quản trị viên |

   Chào anh Quân, AnPha đã nhận được thông tin cần tư vấn của anh, nhân viên Kim Oanh đã gửi báo giá qua mail về dịch vụ chuyển đổi loại hình doanh nghiệp rồi ạ

 5. Bởi nhatcuong** |

  09430625** Hà có nhu cầu thay đổi dkkd

  Trả lời  
  • Kim Oanh - Quản trị viên |

   Chào chị, AnPha đã nhận được thông tin cần tư vấn của chị, nhân viên Kim Oanh sẽ liên hệ lại để tư vấn và báo phí dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh cho chị ạ

 6. Bởi dieult** |

  Thêm cổ đông vào công ty thì phải làm gì ạ?

  Trả lời  
  • Kim Oanh - Quản trị viên |

   Chào chị, cảm ơn chị đã gửi thông tin, nhân viên Kim Oanh sẽ liên hệ lại để tư vấn thủ tục thêm cổ đông vào công ty ạ

 7. Bởi ngocmaivu** |

  Xin báo giá thay đổi CMND của Giám đốc và đăng ký bổ sung ngân hàng ạ!

  Trả lời  
  • Kim Oanh - Quản trị viên |

   Chào chị, cảm ơn chị đã gửi thông tin, nhân viên Kim Oanh sẽ liên hệ lại để tư vấn và báo phí dịch vụ thay đổi CMND giám đốc và thông báo tài khoản ngân hàng ạ

 8. Bởi cuakinhviet.** |

  09479996** Thu có nhu cầu thay đổi dkkd

  Trả lời  
  • Kim Oanh - Quản trị viên |

   Chào chị, cảm ơn chị đã gửi thông tin, nhân viên Kim Oanh sẽ liên hệ lại để tư vấn và báo phí dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh ạ

 9. Bởi dongqua** |

  Tôi cần dịch vụ làm thay đổi nội dung nghành nghề kinh doanh cá thể

  Trả lời  
  • Kim Tư - Quản trị viên |

   Chào anh/chị, pháp lý Anpha đã nhận được thông tin cần thay đổi ngành nghề kinh doanh và sẽ gọi tư vấn cho anh/chị ngay ạ.

 10. Bởi nguyenthanhvan.t** |

  cmt cũ giám đốc hết hạn nay làm mới cmt thì phải làm gì ạ với giấy đăng ký kinh doanh hiện tại, e cần tư vấn. e ở hà nội 0372 106 941 nhé

  Trả lời  
  • Kim Oanh - Quản trị viên |

   Chào chị Vân, cảm ơn chị đã gửi thông tin, nhân viên Kim Oanh sẽ liên hệ lại để tư vấn và báo phí dịch vụ cập nhật lại chứng minh thư mới của giám đốc ạ

© 2007 Công ty Kế Toán Anpha giữ bản quyền nội dung trên website này.