Thay đổi người đại diện pháp luật, giám đốc công ty - 500.000đ

Dịch vụ thay đổi người đại diện theo pháp luật, giám đốc công ty cổ phần hay công ty TNHH tại Anpha hoàn thành trong vòng 3 ngày, phí dịch vụ chỉ 500.000đ. Liên hệ Anpha ngay để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

THỦ TỤC THAY ĐỔI NGƯỜI ĐẠI DIỆN THEO PHÁP LUẬT THỰC HIỆN KHI NÀO?

Người đại diện theo pháp luật của công ty cổ phần, công ty TNHH 1 thành viên hay công ty TNHH 2 thành viên trở lên có thể là giám đốc, tổng giám đốc… 

Người đại diện theo pháp luật sẽ chịu trách nhiệm ký các văn bản, hồ sơ trong quá trình doanh nghiệp hoạt động. Do vậy, khi thay đổi người đại diện công ty, bạn phải nhanh chóng thực hiện thủ tục thay đổi thông tin người đại diện theo pháp luật để tránh bị xử phạt và không gây ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp.

CHI PHÍ THAY ĐỔI NGƯỜI ĐẠI DIỆN THEO PHÁP LUẬT, GIÁM ĐỐC CÔNG TY

Tổng chi phí dịch vụ thay đổi đại diện pháp luật công ty là 1.000.000 đồng. Trong đó:

 • 200.000 đồng lệ phí ủy quyền cho Anpha thay bạn nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và nhận giấy phép kinh doanh;

 • 300.000 đồng lệ phí nộp hồ sơ và cấp giấy phép kinh doanh mới ở Sở KH&ĐT;

 • 500.000 đồng phí dịch vụ thay đổi người đại diện pháp luật của Anpha.

THỜI GIAN LÀM THỦ TỤC THAY ĐỔI NGƯỜI ĐẠI DIỆN PHÁP LUẬT 

Từ thời điểm Anpha tiếp nhận yêu cầu làm thủ tục thay đổi người đại diện theo pháp luật của bạn, chỉ cần 3 ngày để Anpha hoàn thành toàn bộ hồ sơ và chờ Sở KH&ĐT cấp GPKD mới.

1 ngày để tư vấn, soạn hồ sơ và trình khách hàng ký hồ sơ thay đổi đại diện pháp luật;

3 ngày để Sở KH&ĐT cấp giấy phép kinh doanh mới.

Lưu ý: Toàn bộ quá trình giao nhận sẽ được Anpha áp dụng dịch vụ tận nơi miễn phí.

GỌI NGAY

NHIỆM VỤ CỦA ANPHA KHI NHẬN DỊCH VỤ THAY ĐỔI ĐẠI DIỆN PHÁP LUẬT, GIÁM ĐỐC CÔNG TY

 1. Kiểm tra thông tin tiếp nhận từ khách hàng;

 2. Soạn giấy đề nghị đăng ký thay đổi người đại diện pháp luật;

 3. Soạn quyết định về việc thay đổi người đại diện pháp luật;

 4. Chuẩn bị đầy đủ bìa và mục lục hồ sơ theo quy định của Sở KH&ĐT;

 5. Soạn tờ khai và giấy ủy quyền người nộp hồ sơ;

 6. Nộp hồ sơ thay đổi người đại diện theo pháp luật tại Sở KH&ĐT;

 7. Chờ kết quả từ Sở KH&ĐT và bàn giao GPKD mới tận nơi.

Trong khi đó, bạn chỉ cần cung cấp cho Anpha các thông tin sau:

- MST công ty;

- Thông tin người đại diện pháp luật mới.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Doanh nghiệp không cần làm thông báo với cơ quan thuế khi thay đổi người đại diện pháp luật, do dữ liệu của Sở KH&ĐT và cơ quan thuế đã đồng bộ. Vậy nên, doanh nghiệp chỉ cần làm thủ tục với Sở KH&ĐT.

Giám đốc là người chịu trách nhiệm ký kết hợp đồng, giấy tờ trong quá trình doanh nghiệp hoạt động. Do vậy, khi thay đổi người đại diện theo pháp luật (giám đốc) cần thực hiện thông báo cho khách hàng và các bên liên quan.

Khi sử dụng dịch vụ thay đổi người đại diện theo pháp luật của Anpha, bạn cần thanh toán các khoản lệ phí nộp nhà nước 500.000 đồngphí dịch vụ tại Anpha 500.000 đồng. Tổng chi phí là 1.000.000 đồng. Gọi ngay Anpha theo số 0938.268.123 (TP. HCM) hoặc 0984.477.711 (Hà Nội) để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Bạn có thể thực hiện thủ tục thay đổi đại diện công ty qua mạng. Xem hướng dẫn chi tiết tại đây

Hồ sơ thay đổi người đại diện theo pháp luật công ty cổ phần so với công ty TNHH 1 thành viên hay 2 thành viên trở lên sẽ có vài điểm khác biệt. 
Bạn có thể tham khảo chi tiết hồ sơ, thủ tục thay đổi đại diện pháp luật công ty cho các loại hình doanh nghiệp tại đây (có file mẫu).

Khi người đại pháp luật thay đổi số CMND thì phải làm hồ sơ cập nhật lại số CMND mới.
Thủ tục cập nhật thông tin/số CMND người đại diện pháp luật tuy không quá phức tạp nhưng sẽ mất khá nhiều thời gian - đó là lý do các doanh nghiệp chọn sử dụng dịch vụ cập nhật số CMND tại Anpha với phí dịch vụ chỉ 500.000đ, trong vòng 3 ngày. 
Liên hệ ngay cho Anpha theo số 0938.268.123 (TP. HCM) hoặc 0984.477.711 (Hà Nội) để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Gọi cho chúng tôi theo số 0938.268.123 (TP. HCM) hoặc 0984.477.711 (Hà Nội) để được hỗ trợ. 

Bài viết liên quan

Đánh giá chất lượng dịch vụ, bạn nhé!
5.0

Thay đổi người đại diện pháp luật, giám đốc công ty - 500.000đ

5.0 1 đánh giá

Chọn đánh giá
 1. Ngọc Anh | 07-08-2018 lúc 07:59

  Nhân viên tên Bích làm cho mình nhiệt tình, đúng hẹn, rất hài lòng về dịch vụ của các bạn. Hôm sau tìm được địa chỉ mới mình sẽ dùng bên các bạn luôn


Hãy để lại câu hỏi của bạn bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời TRONG 15 PHÚT

SĐT và email sẽ được ẩn để bảo mật thông tin của bạn
 1. Bởi daonguyenluonghuy** |

  CT TNHH 2 thành viên đang có 2 người đại diện theo pháp luật. Nếu bổ sung thêm 1 người đại diện theo pháp luật thì có được phép không ạ?

  Trả lời  
  • Chào anh/chị, công ty có thể làm thủ tục bổ sung thêm người đại diện pháp luật nhé!

 2. Bởi tvcstev** |

  0787 65 65 86 mình cần thay đổi người đại diện pháp luật cho cty

  Trả lời  
  • Chào anh, bộ phận pháp lý Anpha sẽ liên hệ tư vấn cho anh về thủ tục thay đổi đại diện pháp luật công ty ngay bây giờ nhé. Cảm ơn anh.

 3. Bởi luckynguyen78** |

  0903 6813** A. Tường. thay đổi người đại diện và địa chỉ cty CP. ko cần phí ủy quyền người bên anh tự đi nhận thì Phí nộp SKHĐT và phí bên DV bên em là bao nhiêu?

  Trả lời  
  • Chào anh Tường, pháp lý Anpha đã nhận được thông tin cần thay đổi của anh và sẽ liên hệ tư vấn, báo giá dịch vụ cho anh vào sáng mai ạ. Cảm ơn anh.

 4. Bởi sonhoa.19** |

  Hi!, Hiện nay, Giám đốc và các thành viên trong Công ty tôi, đã thay đổi CMND sang CCCD. Tôi phải làm gì để cập nhật lại Giấy phép KD ạ. Công ty tôi ở Bình Thuận, thì ketoananpha.vn có nhận làm không ạ. Cảm ơn ạ

  Trả lời  
  • Chào anh/chị, chuyên viên pháp lý Anpha sẽ gọi tư vấn, hướng dẫn thủ tục cập nhật thông tin CMND cho anh/chị ngay bây giờ ạ.

 5. Bởi thuong** |

  Tôi cần thay đổi giấy phép kinh doanh do người đại diện thay đổi CCCD. Chi phí như thế nào ? Công ty tại Quận 5, HCM, vốn 100% trong nước.

  Trả lời  
  • Chào Anh Thường, phí dịch vụ cập nhật thay đổi thông tin CCCD của đại diện pháp luật là 700.000đ ạ. Chuyên viên tư vấn sẽ gọi tư vấn cho Anh cụ thể hơn nhé. Cảm ơn Anh.

 6. Bởi leductich19** |

  Xin chào, hiện tại mình đang có nhu cầu: 1. Thay đổi tên công ty. 2. Thay đổi người đại diện pháp luật. 3. Bổ sung ngành nghề, mã ngành - Nông sản(Gừng, nghệ,...); Sản phẩm phân hủy sinh học; Than gáo dừa; Nước cốt dừa Vui lòng báo giá giúp mình qua mail: leductich19**@*****.***.** nhé. Xin cảm ơn.

  Trả lời  
  • Chào anh Tịch, pháp lý Anpha đã nhận được thông tin của anh và sẽ gửi email báo giá về thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh cho anh ngay bây giờ ạ.

 7. Bởi tungthanhdo** |

  Xin chào, Hiện tại mình đang có nhu cầu 1. Tăng vốn điều lệ 2. Thay đổi chức vụ 3. Bổ sung ngành nghề, mã ngành - Cho thuê bất động sản - Môi giới hàng hóa - In ấn - Vận chuyển - Nhà hàng Bên bạn cho mình xin báo giá dịch vụ qua mail tungthanhdo**@*****.***.** nhé

  Trả lời  
  • Chào anh, cảm ơn anh đã gửi thông tin, nhân viên Kim Oanh đã gửi mail báo giá thủ tục thay đổi đăng ký doanh nghiệp cho bên mình ạ

  • Chào anh, cảm ơn anh đã gửi thông tin, nhân viên Kim Oanh đã gửi mail báo giá thủ tục thay đổi đăng ký doanh nghiệp cho bên mình ạ

 8. Bởi tracypham2** |

  Người đại diện theo pháp luật và thành viên HĐQT công ty mình đổi số passport, mình cần sửa thông tin trên Giấy chứng nhận đăng kí doanh nghiệp và Giấy chứng nhận đăng kí đầu tư. Tư vấn giúp mình qua Zalo nha

  Trả lời  
  • Chào chị, chuyên viên tư vấn pháp lý sẽ gọi tư vấn thay đổi cập nhật giấy phép kinh doanh, giấy phép đầu tư cho chị ngay nhé! Cảm ơn chị.

 9. Bởi myy** |

  Khi làm thủ tục thay đổi người đại diện pháp luật của công ty TNHH 2 thành viên trở lên, ai sẽ ký giấy giới thiệu hoặc ủy quyền cho nhân viên thực hiện thủ tục tại cơ quan nhà nước? Tổng giám đốc hay chủ tịch hội đồng thành viên? Vui lòng tư vấn qua email myy**@*****.***.**. Cảm ơn. Mỹ Yến.

  Trả lời  
  • Chào chị, khi tiến hành thủ tục thay đổi người đại diện pháp luật công ty thì giấy ủy quyền sẽ do người đại diện pháp luật cũ ký ủy quyền cho người nộp hồ sơ ạ.

 10. Bởi ledung1908** |

  Tôi muốn làm thủ tục thay đổi người đại diện pháp lý của cty TNHH 2 TV. Vui lòng tư vấn giúp tôi qua zalo 09336846**. Và cho tôi biết chi phí. Cảm ơn ạ

  Trả lời  
  • Chào chị Dung, pháp lý Anpha đã nhận được thông tin cần thay đổi người đại diện theo pháp luật và sẽ liên hệ tư vấn thủ tục pháp lý cho chị ngay bây giờ ạ! Cảm ơn chị .

© 2007 Công ty Kế Toán Anpha giữ bản quyền nội dung trên website này. DMCA.com Protection Status