Dịch vụ làm thủ tục thay đổi cổ đông công ty cổ phần, 500.000đ

Tham khảo ngay dịch vụ thay đổi cổ đông trong công ty cổ phần tại Anpha - phí dịch vụ chỉ 500.000đ, trong vòng 3 ngày - khi có sự tăng, giảm số lượng cổ đông hoặc chuyển nhượng vốn dẫn đến thay đổi cổ đông công ty cổ phần.

Khi nào phải thay đổi cổ đông công ty cổ phần?

Theo Điều 57 Nghị định 01/2021/NĐ-CP, doanh nghiệp chỉ thực hiện thủ tục thay đổi cổ đông với Sở KH&ĐT nếu cổ đông chưa thanh toán hoặc chỉ thanh toán một phần số cổ phần đã đăng ký. 

Nói cách khác, thủ tục thay đổi cổ đông theo hình thức chuyển nhượng cổ phần chỉ thực hiện trong nội bộ công ty. Sau đó, doanh nghiệp nộp hồ sơ kê khai thuế TNCN và nộp thuế TNCN do chuyển nhượng cổ phần tại cơ quan thuế. 

Phí dịch vụ khi thay đổi cổ đông theo hình thức chuyển nhượng cổ phần

Thực tế, đa phần các trường hợp thay đổi cổ đông công ty cổ phần đều theo hình thức chuyển nhượng cổ phần. 

Như đã chia sẻ, dù doanh nghiệp không phải thực hiện thủ tục với Sở KH&ĐT nhưng lại phải nộp hồ sơ lên Chi cục Thuế. Do vậy, để hồ sơ được hoàn thành nhanh chóng, hãy tham khảo dịch vụ chuyển nhượng cổ phần công ty cổ phần tại Anpha, với phí dịch vụ chỉ 500.000 đồng/cổ đông chuyển nhượng.

3 thông tin bạn cần cung cấp

Thay đổi cổ đông theo hình thức chuyển nhượng cổ phần sẽ dẫn đến thay đổi hoặc không thay đổi vốn điều lệ. 

Nếu doanh nghiệp thuộc trường hợp thay đổi cổ đông theo chuyển nhượng cổ phần nhưng không ảnh hưởng vốn điều lệ thì chỉ cần cung cấp 3 thông tin đơn giản:

Bản chụp/bản scan giấy phép kinh doanh;

Thông tin danh sách cổ đông hiện tại và dự kiến thay đổi;

Bản photo/bản sao công chứng CMND/CCCD/hộ chiếu của các cổ đông trong danh sách chuyển nhượng (người chuyển và người nhận).

Nếu doanh nghiệp thuộc trường hợp thay đổi cổ đông theo chuyển nhượng cổ phần dẫn đến thay đổi các nội dung trên giấy phép kinh doanh như vốn điều lệ, loại hình doanh nghiệp… có thể tham khảo tại đây hoặc liên hệ Anpha để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

GỌI NGAY

 

3 ngày để Anpha hoàn thành thủ tục thay đổi cổ đông theo chuyển nhượng cổ phần

Khi sử dụng dịch vụ tại Anpha, tất cả những khó khăn về thủ tục thay đổi cổ đông công ty cổ phần theo hình thức chuyển nhượng cổ phần đều trở nên đơn giản. Anpha sẽ thay bạn hoàn thành các việc sau:

 1. Hỗ trợ tư vấn miễn phí các vấn đề về thay đổi cổ đông theo chuyển nhượng cổ phần;

 2. Soạn bộ hồ sơ thay đổi cổ đông theo chuyển nhượng cổ phần bao gồm:

 • Biên bản họp của đại hội đồng cổ đông;

 • Hợp đồng chuyển nhượng cổ phần;

 • Giấy chứng nhận phần vốn góp;

 • Sổ đăng ký cổ đông;

 • Tờ khai thuế TNCN;

 • Giấy ủy quyền.

 1. Đại diện doanh nghiệp nộp hồ sơ tại cơ quan quản lý thuế;

 2. Đại diện doanh nghiệp nhận kết quả;

 3. Tính tiền nộp thuế TNCN mà cổ đông chuyển nhượng phải nộp;

 4. Hướng dẫn doanh nghiệp nộp thuế TNCN;

 5. Bàn giao kết quả với dịch vụ miễn phí tận nơi.

Lưu ý:

Tùy theo từng cơ quan quản lý thuế mà doanh nghiệp cần cung cấp thêm phiếu thu, phiếu chi… Với kinh nghiệm hơn 13 năm thực hiện thủ tục tại các cơ quan quận/huyện của TP. HCM và Hà Nội, Anpha luôn nắm rõ các yêu cầu về hồ sơ, thủ tục và thực hiện nhanh chóng.

Các câu hỏi thường gặp

Theo Nghị định 126/2020/NĐ-CP, khi các cổ đông chuyển nhượng thì thời điểm tổ chức khai thuế thay và nộp thuế thay được thực hiện khi cá nhân phát sinh chuyển nhượng chứng khoán cùng loại.

Trong vòng 3 ngày làm việc, Anpha sẽ hoàn thành thủ tục thay đổi cổ đông theo hình thức chuyển nhượng. Liên hệ ngay cho Anpha theo số 0938.268.123 (TP. HCM) hoặc 0984.477.711 (Hà Nội) để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Có khá nhiều trường hợp dẫn đến việc thay đổi danh sách cổ đông công ty nhưng phổ biến nhất là khi các cổ đông chuyển nhượng vốn. Khi chuyển nhượng vốn, cổ đông có thể chuyển toàn bộ (rút vốn) hoặc chuyển nhượng một phần. Đối tượng nhận chuyển nhượng có thể là cổ đông cũ hoặc cổ đông mới.

Phí dịch vụ chỉ 500.000đ khi thay đổi cổ đông theo hình thức chuyển nhượng tại Anpha (nếu không thay đổi các nội dung khác trên GPKD). Với phí này, Anpha sẽ thực hiện nộp hồ sơ khai thuế TNCN cho cổ đông chuyển nhượng. Chi tiết hơn bạn có thể xem tại đây hoặc gọi cho Anpha theo số 0938.268.123 (TP. HCM) hoặc 0984.477.711 (Hà Nội) để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Khi thay đổi cổ đông công ty cổ phần theo hình thức chuyển nhượng cổ phần, bạn cần lưu ý khá nhiều quy định, kèm theo đó là thủ tục phức tạp. Với dịch vụ thay đổi cổ đông công ty cổ phần tại Anpha, bạn chỉ cần chuẩn bị và cung cấp cho Anpha 3 thông tin sau: bản chụp/bản scan GPKD; thông tin danh sách cổ đông hiện tại và dự kiến thay đổi; bản photo/bản sao công chứng CMND/CCCD/hộ chiếu các cổ đông trong danh sách chuyển nhượng.

Gọi cho chúng tôi theo số 0938.268.123 (TP. HCM) hoặc 0984.477.711 (Hà Nội) để được hỗ trợ. 

Bài viết liên quan

Đánh giá chất lượng dịch vụ, bạn nhé!
5.0

Dịch vụ làm thủ tục thay đổi cổ đông công ty cổ phần, 500.000đ

5.0 1 đánh giá

Chọn đánh giá
 1. Hùng Car | 29-01-2021 lúc 21:41

  Dịch vụ rất ok, đúng hẹn, 10 điểm cho Anpha


Hãy để lại câu hỏi của bạn bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời TRONG 15 PHÚT

SĐT và email sẽ được ẩn để bảo mật thông tin của bạn
 1. Bởi dungnguyen08** |

  Chào bạn, cho mình hỏi thêm viên vào trong giấy phép DKKD, 09768822**, dungnguyen08**@*****.***.**

  Trả lời  
  • Chào chị Dung, chuyên viên tư vấn pháp lý Anpha sẽ liên hệ tư vấn thay đổi thêm thành viên góp vốn trong công ty cho chị ngay bây gờ ạ.

 2. Bởi pham.thien.huong.19** |

  Cần tư vấn 09733807**

  Trả lời  
  • Chào chị Hương, nhân viên tư vấn pháp lý Anpha sẽ liên hệ tư vấn thủ tục thay đổi cổ đông cho chị ạ.

 3. Bởi nguyenthihuyen60320** |
  • Chào chị Huyền, Anpha đã nhận được thông tin SĐT chị cung cấp và chuyên viên pháp lý sẽ gọi tư vấn thủ tục pháp lý cho chị ngay bây giờ ạ.

 4. Bởi danghuynh26** |

  Chào bạn, cho mình hỏi: 1. CĐ sáng lập của Công ty muốn chuyển nhượng cổ phần, trong trường hợp này công ty mua lại số cổ phần này, thủ tục cần chuẩn bị như thế nào ?

  Trả lời  
  • Chào anh/chị, sáng thứ 2 nhân viên tư vấn pháp lý sẽ gọi tư vấn về thủ tục chuyển nhượng cổ phần cho anh/chị ạ.

 5. Bởi phamcuong.vi** |

  Xin chào bạn. Mình muốn hỏi: 1. CĐ sáng lập của Công ty chuyển nhượng CP cho một người khác không phải là CĐ thì cần phải làm những thủ tục gì. 2. Mình muốn bổ sung ngành nghề KD. (Cụ thể trao đổi qua email) Thông tin email: Phamcuong.vi**@*****.***.**

  Trả lời  
  • Chào anh, cảm ơn anh đã gửi thông tin, anh vui lòng check mail, nhân viên pháp lý đã gửi mail hồ sơ tư vấn thay đổi cổ đông và bổ sung ngành nghề rồi ạ

  • Chào anh, cảm ơn anh đã gửi thông tin, anh vui lòng check mail, nhân viên pháp lý đã gửi mail hồ sơ tư vấn thay đổi cổ đông và bổ sung ngành nghề rồi ạ

 6. Bởi hangpht19** |

  Dịch vụ thêm thành viên góp vốn là người nước ngoài vào doanh nghiệp việt nam. 09280288**

  Trả lời  
  • Chào chị Hằng, sáng mai chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ tư vấn thủ tục thêm thành viên góp vốn là người nước ngoài vào doanh nghiệp Việt Nam cho chị ạ.

 7. Bởi huong.truo** |

  https://ketoananpha.vn/them-giam-thanh-vien-co-dong.html Chào bạn, cho mình hỏi, các cổ đông bình thường như cổ đông phổ thông và cổ đông ưu đãi có cần làm thủ tục tăng giảm cổ đông không hay chỉ áp dụng cho cổ đông sáng lập thôi ạ?

  Trả lời  
  • Chào anh/chị, Vì hiện nay, Cơ quan đăng ký kinh doanh chỉ quản lý cổ đông sáng lập của công ty cổ phần, không trực tiếp quản lý đối với cổ đông phổ thông. Trường hợp doanh nghiệp chỉ chuyển nhượng cổ phần giữa các cổ đông phổ thông, không làm thay đổi vốn điều lệ, Công ty chỉ cần thực hiện thay đổi và lưu hồ sơ trong nội bộ của công ty, không cần thực hiện thủ tục thông báo với cơ quan đăng ký kinh doanh.

 8. Bởi tanhoancau** |

  Tôi muốn tăng vốn điều lệ ct.phí dịch vụ là bao nhiêu bạn.thời gian bao lâu thì song

  Trả lời  
  • Chào anh/chị, Anpha đã gửi email báo giá về thủ tục tăng vốn điều lệ công ty cho anh/chị rồi ạ.

 9. Bởi viho20** |

  tư vấn giúp mình thay đổi tỉ lệ góp vốn công ty cổ phần và bổ sung thêm thành viên hội đồng quản trị

  Trả lời  
  • Chào chị Vy, Anpha đã nhận được thông tin cần tư vấn về thủ tục chuyển nhượng cổ phần và bổ sung ngành nghề kinh doanh. Chuyên viên pháp lý sẽ liên hệ để tư vấn cho chị ngay bây giờ ạ.

 10. Bởi ngthuy.** |

  tư vấn giúp mình thủ tục chuyển nhượng vốn góp của cổ đông sáng lập của công ty cổ phần

  Trả lời  
  • Chào chị, Anpha đã nhận được thông tin cần tư vấn về việc chuyển nhượng cổ phần của các cổ đông và nhân viên tư vấn sẽ liên hệ tư vấ ngay bay giờ ạ.

© 2007 Công ty Kế Toán Anpha giữ bản quyền nội dung trên website này. DMCA.com Protection Status