Công ty Kế Toán Anpha lừa đảo - Lừa từ Hà Nội đến Tp. HCM

Công ty Kế Toán Anpha "lừa đảo", từ các dịch vụ thành lập công ty đến dịch vụ kế toán, thay đổi GPKD từ Nam chí Bắc - Chuyện kể từ khách hàng trong cuộc

Câu chuyện vui cuối năm về "Kế Toán Anpha Lừa Đảo"

“Công ty Kế Toán Anpha "lừa đảo", từ các dịch vụ thành lập công ty đến dịch vụ kế toán, thay đổi GPKD từ Nam chí Bắc” là câu chuyện vui từ anh Nguyễn Khắc Huy, giám đốc công ty TNHH Hoàng Bảo Nguyên gởi email chúc tết nhân dịch hợp tác với Anpha 10 năm. Phần “lừa đảo” mà anh Huy nhắc tới Anpha xin phép được trích dẫn nguyên văn như sau:

“Công ty mình thành lập từ 2011 bởi Anpha, thời điểm đó qua văn phòng các bạn chỉ vỏn vẹn chưa đến 20 người tại TP. HCM chứ không có nhiều chi nhánh và công ty con như bây giờ. Thời điểm đó các bạn tư vấn cho mình tất tần tật về các vấn đề doanh nghiệp và thậm chí còn cả marketing nữa. Cam kết với mình là Anpha chỉ làm kế toán cho bên mình vài năm thôi, sau đó bên mình lớn mạnh rồi thì sẽ không làm nữa mà tư vấn cho bên mình thuê kế toán riêng. Thật vậy, sau 3 năm mình thuê kế toán riêng thật nhưng chỉ được 2 tháng kế toán nghỉ việc vì lý do “ngành bên anh em không hiểu nên sợ nộp phạt”, mình chỉ còn cách quay về Anpha và làm đến giờ, thế là “lừa đảo” mình nhé, bảo làm 3 năm mà giờ bắt đầu qua năm thứ 10 rồi.

Lời hẹn 10 năm trước không thành hiện thực, nhưng mình tin đây là may mắn và cả “duyên nợ” nữa. 5 năm, 10 năm nữa thì không biết thế nào, nhưng trong vài năm tới đây hy vọng Hoàng Bảo Nguyên và Anpha tiếp tục là bạn đồng hành, là đối tác theo đúng nghĩa Win – Win.

Chúc mừng năm mới tất cả người Anpha, chúc Anpha vững vàng vượt qua đợt dịch Covid 19 này và tràn năng lượng sau tết nguyên đán.

Trân trọng! ”

Cảm ơn anh Huy, nhận email, Anpha mới chợt nhận ra mình đã đi 1 chặng đường rất dài trong ngành, có những khách hàng giờ đây đã lớn mạnh với hàng ngàn nhân viên. Chính Anpha cũng lớn mạnh với hơn 500 cán bộ công nhân viên ở tất cả các chi nhánh và công ty thành viên. Và cũng chính Anpha đã “lừa đảo” khách hàng khi thay đổi phương châm dịch vụ từ những ngày đầu thành lập đến hết năm 2017. Đổi mục tiêu “lấy khách hàng làm trọng tâm” thành “lấy con người Anpha làm trọng tâm”, nhưng may mắn thay, nhờ phương châm “lấy con người Anpha làm trọng tâm” người lao động của Anpha luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và thoải mãn với công việc của mình. Bởi Anpha hiểu rằng, chỉ khi người lao động hài lòng thì mới có được sự hài lòng của khách hàng. Đó là lý do mức độ hài lòng về dịch vụ của Anpha được cải thiện từ 87.3% khách hàng hài lòng (2017 trở về trước) lên 96.5% (từ 2018 đến hết 2020) khách hàng hài lòng.

Tết Tân Sửu 2021 đã cận kề, Anpha Kính chúc tất cả quý khách hàng sức khỏe, nhiều thuận lợi trong kinh doanh và vững vàng vượt qua đại dịch covid 19.

Chúng tôi luôn sẵn sàng cùng bạn, các khách hàng doanh nghiệp hiện tại và tương lai của Anpha  bắt tay nhau Win – Win chào năm mới.

Hơn 14 năm hoạt động trong ngành Kế toán và Pháp lý, Anpha đã, đang và luôn mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí, minh bạch thông tin và nghiệp vụ chính xác.

Hơn 150.000 khách hàng sử dụng dịch vụ tại Anpha là câu trả lời cho những cố gắng của Anpha trong suốt thời gian qua.

Vậy Anpha có những dịch vụ gì và khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ của Anpha ra sao? 

Tổng quan về các dịch vụ tại Anpha

Hiện tại, Anpha hỗ trợ doanh nghiệp hầu hết các thủ tục về kế toán và pháp lý. Chi tiết các dịch vụ tại Anpha như sau:

1. Dịch vụ thành lập với các loại hình như:

2. Dịch vụ kế toán

3. Dịch vụ thay đổi GPKD

4. Dịch vụ khác bao gồm các thủ tục liên quan đến BHXH, tạm ngừng kinh doanh, giải thể doanh nghiệp, đăng ký bảo hộ thương hiệu, đăng ký phiếu lý lịch tư pháp…

5. Đào tạo: Không ngừng lại ở việc xây dựng đội ngũ nhân viên lành nghề, Anpha còn mở lớp đào tạo học viên với các khóa học như kế toán tổng hợp, kế toán thuế và sổ sách kế toán.

Nếu doanh nghiệp của bạn cần hỗ trợ tư vấn bất cứ dịch vụ kế toán và pháp lý nào khác hoặc thuộc trường hợp đặc biệt, đừng ngại liên hệ Anpha. 

GỌI NGAY

Khách hàng nói gì về Anpha?

Chị Khổng Thị Minh Giang - Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư Giáo dục và Đào tạo Quốc tế Rồng Việt chia sẻ: Từ năm 2014, dịch vụ Kế toán Anpha được sử dụng toàn bộ hệ thống của các trung tâm Rồng Việt, hệ thống trường học Rồng Việt và các công ty con của Rồng Việt. Tôi nhận thấy rằng là tiết kiệm rất là nhiều thời gian để chúng tôi tập trung vào việc kinh doanh và phát triển hệ thống.”

Anh Nguyễn Vũ Thịnh - Giám đốc LAV Design Studio Công ty TNHH Lam An Vũ chia sẻ: “Anpha họ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán nên khi gặp các vấn đề phát sinh thì thôi luôn được họ tư vấn nhiệt tình, gợi ý các giải pháp xử lý tối ưu vấn đề mà không phải mất quá nhiều thời gian. Bản thân tôi chuyên về kỹ thuật nên không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, khi sử dụng dịch vụ trọn gói này thì tôi rất hài lòng và yên tâm.”

Với những nỗ lực đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt hơn 14 năm qua, Anpha nhận về không chỉ là những phản hồi tích cực của khách hàng, mà còn là niềm vinh dự khi được chọn phát sóng đặc biệt trên các kênh truyền hình:

- Chương trình “Hỗ trợ doanh nghiệp thành lập sau dịch”;

- Tháng 8 năm 2020, phóng sự “Kế toán Anpha vững bước cùng doanh nghiệp” được phát sóng trên kênh truyền hình quốc gia VTV1;

- Phóng sự “Kế toán Anpha - Giải pháp kế toán thuế hiệu quả” được phát sóng trên đài truyền hình Vĩnh Long - THVL2.


Gọi cho chúng tôi theo số 0984 477 711 (Miền Bắc) - 0903 003 779 (Miền Trung) - 0938 268 123 (Miền Nam) để được hỗ trợ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

5.0

1 đánh giá
Chọn đánh giá

Gửi đánh giá

BÌNH LUẬN - HỎI ĐÁP

Hãy để lại câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ trả lời TRONG 15 PHÚT

SĐT và email sẽ được ẩn để bảo mật thông tin của bạn GỬI NHANH