Dịch vụ thành lập Công Ty, Doanh Nghiệp Tư Nhân - 250.000Đ

Với kinh nghiệm hơn 13 năm, Anpha cam kết cung cấp dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp tư nhân trọn gói, không phát sinh chi phí, đảm bảo tối ưu thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

Khái niệm và điều kiện thành lập doanh nghiệp tư nhân

1. Khái niệm doanh nghiệp tư nhân

Doanh nghiệp tư nhân là loại hình do một cá nhân làm chủ, chịu trách nhiệm về mọi hoạt động của doanh nghiệp bằng toàn bộ tài sản của mình.

Doanh nghiệp tư nhân không có tư cách pháp nhân, không được góp vốn thành lập công ty mới, không được quyền mua cổ phần và phát hành chứng khoán. 

Lưu ý: Do loại hình doanh nghiệp chịu nhiều bất lợi về thuế, vốn và trách nhiệm nên đa số chủ doanh nghiệp sẽ chọn lựa thành lập công ty TNHH 1 thành viên thay cho doanh nghiệp tư nhân. Tuy nhiên, tùy vào mục đích kinh doanh, nếu bạn vẫn chọn lựa mô hình doanh nghiệp tư nhân, thì đây là bài viết dành cho bạn.

2. Điều kiện thành lập doanh nghiệp tư nhân

Tương tự các loại hình doanh nghiệp khác, để thành lập doanh nghiệp tư nhân, bạn cần thỏa các điều kiện cơ bản về tên, địa chỉ trụ sở, ngành nghề kinh doanh, vốn, người đại diện pháp luật (chủ doanh nghiệp)... 

Với dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp tư nhân tại Anpha, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí tất cả những điều kiện, quy định pháp lý.

GỌI NGAY

Bạn có thể xem chi tiết thông tin về doanh nghiệp tư nhân tại các bài viết sau:

Tổng chi phí thành lập doanh nghiệp tư nhân

Dù hồ sơ thành lập công ty tư nhân tương đối đơn giản, nhưng điều kiện, quy định pháp lý cũng như các bước để được cấp giấy phép kinh doanh lại khá rườm rà. Nếu bạn muốn nhanh chóng thực hiện các kế hoạch kinh doanh, để tránh mất thời gian và chi phí, hãy cân nhắc chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Anpha với chi tiết chi phí như sau:

1. Khoản phí nộp nhà nước: 750.000 đồng

  • 200.000 đồng lệ phí ủy quyền nộp hồ sơ và nhận giấy phép kinh doanh tại Sở KH&ĐT;

  • 450.000 đồng lệ phí khắc dấu và công bố mẫu dấu;

  • 100.000 đồng lệ phí công bố thành lập tại Cổng thông tin quốc gia.

2. Phí dịch vụ trọn gói tại Anpha: 250.000 đồng 

Tổng thời gian thành lập doanh nghiệp tư nhân

Với kinh nghiệm thực hiện thủ tục thành lập hơn 13 năm qua, Anpha chỉ cần 3 ngày để Sở KH&ĐT cấp giấy phép kinh doanh. 

Anpha sẽ thay bạn thực hiện các bước sau:

  • Soạn toàn bộ hồ sơ theo đúng quy định của pháp luật;

  • Trình hồ sơ tận nơi cho khách hàng ký;

  • Nộp hồ sơ và chờ nhận kết quả tại Sở KH&ĐT;

  • Bàn giao giấy phép kinh doanh và con dấu cho khách hàng.

Lưu ý: Toàn bộ quá trình giao, nhận hồ sơ đều được Anpha sử dụng dịch vụ tận nơi miễn phí.

4 quyền lợi khi bạn sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân của Anpha

1. Tiết kiệm tối đa thời gian vì Anpha sẽ thay bạn thực hiện các công việc như điền thông tin, hoàn thành thủ tục, đi lại Sở KH&ĐT để nộp hồ sơ…;

2. Được sử dụng dịch vụ tận nhà miễn phí khi giao nhận hồ sơ, chứng từ, GPKD, con dấu…;

3. Được hỗ trợ liên kết với các đối tác để mở tài khoản ngân hàng, chữ ký số, đơn vị in ấn hóa đơn giấy hoặc hóa đơn điện tử…;

4. Hỗ trợ tư vấn miễn phí trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp, sau khi đã thanh lý hợp đồng.

4 thông tin bạn cần cung cấp khi thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Anpha

Đơn giản hóa thủ tục, tạo sự thoải mái, nhanh chóng cho khách hàng là mục tiêu của Anpha khi mang đến dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân cho khách hàng. Do đó, thay vì phải chuẩn bị hàng loạt giấy tờ chứng thực, thông tin rườm rà, bạn chỉ cần cung cấp 4 thông tin đơn giản sau:

5 việc quan trọng bạn cần làm ngay sau khi thành lập doanh nghiệp tư nhân

Những việc cần làm ngay sau khi thành lập doanh nghiệp tư nhân

Nội dung

Chi phí tại Anpha

Soạn, nộp hồ sơ kê khai thuế ban đầu

- TP. HCM - 500.000 đồng

- Hà Nội - 1.000.000 đồng

- Miễn phí 500.000 đồng khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói

Mở tài khoản ngân hàng

Miễn phí

Mua thiết bị chữ ký số

- 1.350.000 đồng/12 tháng

- 1.900.000 đồng/24 tháng

- 2.100.000 đồng/36 tháng

(Thanh toán cho nhà mạng Viettel)

Đặt bảng hiệu công ty 

(Bảng mica, kích thước 20x30cm)

200.000 đồng/bảng tên

Đặt in hóa đơn giấy hoặc hóa đơn điện tử và làm thủ tục thông báo phát hành hóa đơn

- 250.000 đồng/cuốn hóa đơn

- 750.000 đồng/100 số hóa hơn điện tử

Lưu ý: 

Những việc kể trên là những thủ tục pháp lý quan trọng, doanh nghiệp bắt buộc phải thực hiện đầy đủ và đúng thời hạn theo quy định của cơ quan nhà nước để tránh các xử phạt hành chính không nên có.

Đồng thời, doanh nghiệp tư nhân sau khi thành lập cần thuê kế toán viên để giải quyết các nghiệp vụ kế toán hoặc sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Anpha, chỉ từ 500.000đ/tháng.

Các câu hỏi thường gặp

Tổng chi phí thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Anpha là 1.000.000đ, bao gồm các khoản lệ phí cần phải nộp nhà nước 750.000đ250.000đ phí dịch vụ trọn gói từ bước chuẩn bị, hoàn thiện hồ sơ cho đến khi có kết quả và bàn giao GPKD cùng con dấu tận nơi.

Doanh nghiệp tư nhân do một cá nhân làm chủ nên sẽ mang tính chủ động cao trong việc quyết định mọi hoạt động của doanh nghiệp (không bị chi phối bởi thành viên, cổ đông). Đồng thời, cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp tư nhân rất đơn giản, dễ điều hành và quản lý. Do đó, các quy định của nhà nước đối với doanh nghiệp tư nhân không quá nghiêm ngặt như loại hình công ty cổ phần hay công ty TNHH.

Sau khi Anpha chuẩn bị giấy tờ, hoàn thành bộ hồ sơ đăng ký và nộp hồ sơ, chỉ trong vòng 3 ngày, doanh nghiệp sẽ được Sở KH&ĐT cấp giấy phép kinh doanh.

Các thông tin đơn giản mà bạn cần cung cấp để làm thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp tư nhân bao gồm: CMND/CCCD/hộ chiếu chủ doanh nghiệp và các thông tin công ty dự kiến như tên, địa chỉ, ngành nghề, vốn điều lệ...

Là loại hình doanh nghiệp do 1 cá nhân làm chủ và không có tư cách pháp nhân. Chủ sở hữu doanh nghiệp tư nhân sẽ chịu trách nhiệm với mọi hoạt động kinh doanh và nghĩa vụ tài sản với đối tác, khách hàng bằng toàn bộ tài sản của mình. Bạn có thể tham khảo nhiều thông tin hơn tại đây.

Chủ doanh nghiệp tư nhân có thể tự quản lý hoặc thuê giám đốc quản lý, tuy nhiên vẫn phải chịu trách nhiệm vô hạn bằng toàn bộ tài sản của mình.

Doanh nghiệp tư nhân không có vốn điều lệ vì chủ doanh nghiệp tư nhân sẽ tự chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình. Số vốn của chủ doanh nghiệp tư nhân đăng ký được gọi là vốn đầu tư.

Do doanh nghiệp tư nhân chịu nhiều bất lợi về thuế, vốn và trách nhiệm nên trên thực tế loại hình này không phổ biến so với loại hình công ty TNHH một thành viên. Tuy nhiên, tùy vào mục đích kinh doanh mà bạn chọn lựa loại hình phù hợp. Hãy liên hệ Anpha để được hỗ trợ tư vấn miễn phí về loại hình thành lập theo thông tin sau 0938.268.123 (TP. HCM) hoặc 0984.477.711 (Hà Nội).

Gọi cho chúng tôi theo số 0984 477 711 (Miền Bắc) - 0903 003 779 (Miền Trung) - 0938 268 123 (Miền Nam) để được hỗ trợ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đánh giá chất lượng bài viết, bạn nhé!

0.0

Chưa có đánh giá nào
Chọn đánh giá

Gửi đánh giá

BÌNH LUẬN - HỎI ĐÁP

Hãy để lại câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ trả lời TRONG 15 PHÚT

SĐT và email sẽ được ẩn để bảo mật thông tin của bạn GỬI NHANH