Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty vốn nước ngoài 3.000.000đ

Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài cần làm thủ tục mở chi nhánh công ty liên hệ ngay Anpha chỉ với phí dịch vụ 3.000.000đ, từ 5 ngày. Tối ưu và tốc độ là cam kết với dịch vụ thành lập tại Anpha.

PHÍ DỊCH VỤ THÀNH LẬP CHI NHÁNH CÔNG TY, DOANH NGHIỆP VỐN NƯỚC NGOÀI

Phí dịch vụ thành lập chi nhánh công ty cho doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Anpha: 3.000.000 đồng, trong vòng 5 - 7 ngày.

Thành lập chi nhánh công ty sẽ tạo cơ hội thuận tiện trong việc hoạt động mua bán, giao dịch của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Tuy nhiên, không phải thương nhân nước ngoài nào cũng đủ điều kiện để thành lập chi nhánh công ty. Bạn có thể tham khảo các điều kiện tại bài viết: Điều kiện thành lập chi nhánh công ty có vốn đầu tư nước ngoài.

Đồng thời, tùy từng trường hợp, từng ngành nghề, cũng như nơi đặt trụ sở chính của doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài mà thủ tục và chi phí sẽ khác nhau. Liên hệ Anpha để để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và báo giá theo trường hợp của doanh nghiệp.

GỌI NGAY

THỦ TỤC MỞ CHI NHÁNH CÔNG TY CÓ VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

Nếu bạn tự thực hiện thủ tục xin giấy chứng nhận chi nhánh công ty thì số lượng hồ sơ, giấy tờ cần chuẩn bị sẽ khá nhiều. Hơn nữa, tùy vào việc doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thuộc trường hợp thông thường hay thuộc trường hợp đặc biệt cần phải gửi hồ sơ cho Bộ trưởng Bộ quản lý chuyên ngành mà thủ tục và cơ quan giải quyết hồ sơ sẽ khác nhau. 

Do vậy, để tối ưu chi phí và thời gian, bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ thành lập chi nhánh công ty của doanh nghiệp có vốn nước ngoài tại Anpha.

Khi chọn dịch vụ thành lập chi nhánh doanh nghiệp vốn nước ngoài tại Anpha, bạn chỉ cần cung cấp các thông tin sau:

  1. Bản scan giấy phép kinh doanh;

  2. Thông tin dự kiến của chi nhánh công ty: tên, địa chỉ, ngành nghề, hình thức hạch toán...;

  3. CMND/CCCD/hộ chiếu người đứng đầu chi nhánh.

Lưu ý:

Anpha hỗ trợ tư vấn tất cả các vấn đề của chi nhánh như hình thức hạch toán, phương pháp tính thuế, ngành nghề kinh doanh…

GỌI NGAY

LƯU Ý KHI THÀNH LẬP CHI NHÁNH CÔNG TY VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

► Trước khi làm hồ sơ thành lập chi nhánh công ty có vốn nước ngoài

  1. Thông thường, ngành nghề kinh doanh của chi nhánh sẽ phụ thuộc vào ngành nghề kinh doanh của công ty mẹ. Nếu chi nhánh muốn kinh doanh ngành nghề khác với ngành nghề của công ty mẹ thì phải làm thủ tục bổ sung ngành nghề kinh doanh cho công ty mẹ. 

  2. Chi nhánh công ty vốn nước ngoài có 2 hình thức hạch toán: phụ thuộc và độc lập. Trong trường hợp chi nhánh chọn hạch toán phụ thuộc, nếu công ty mẹ giải thể, chi nhánh sẽ phải giải thể. 

  3. Riêng ngành dịch vụ ăn uống, chi nhánh công ty có vốn đầu tư nước ngoài bắt buộc chọn hình thức hạch toán độc lập. Trường hợp muốn hạch toán phụ thuộc, thì ngành dịch vụ ăn uống phải là ngành phụ và công ty mẹ phải kê khai chi tiết ngành nghề khi làm hồ sơ thành lập chi nhánh. 

► Sau khi được cấp giấy phép chi nhánh công ty có vốn nước ngoài

Sau khi được cấp giấy phép đăng ký kinh doanh của chi nhánh, công ty có vốn đầu tư nước ngoài phải tiến hành các thủ tục pháp lý sau đây, để tránh bị xử phạt hành chính hoặc thu hồi giấy phép chi nhánh. 

  1. Treo bảng hiệu tại chi nhánh công ty;

  2. Làm tờ khai thuế môn bài;

  3. Nộp tiền thuế môn bài;

  4. Nộp báo cáo thuế hàng quý 

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP 

Được. Việc thành lập chi nhánh tại Việt Nam sẽ giúp các doanh nghiệp có vốn nước ngoài thuận lợi hơn trong việc kinh doanh, giao dịch với khách hàng và đối tác.

Để tiết kiệm thời gian, chi phí và các phát sinh về hồ sơ, giấy tờ, hầu hết doanh nghiệp nước ngoài chọn dịch vụ thành lập chi nhánh công ty thay vì tự thực hiện thủ tục. Dịch vụ mở chi nhánh công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Anpha với phí dịch vụ 3.000.000đ, cam kết thay bạn hoàn thành mọi thủ tục pháp lý phức tạp. Đồng thời, hỗ trợ tư vấn miễn phí tất cả những quy định trước và sau khi được cấp giấy phép chi nhánh công ty.

Vì tính đặc trưng của doanh nghiệp có vốn nước ngoài mà hồ sơ và quy trình thực hiện sẽ có phần phức tạp hơn so với khi thành lập chi nhánh công ty thuần Việt Nam. Để tìm hiểu chi tiết thủ tục thành lập chi nhánh của thương nhân nước ngoài, bạn tham khảo tại đây.

Khi sử dụng dịch vụ thành lập chi nhánh công ty của doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài, chỉ trong vòng 5 - 7 ngày, Anpha sẽ hoàn thành bộ hồ sơ xin giấy phép chi nhánh công ty và chờ cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép chi nhánh.

Hồ sơ sẽ đơn giản hơn rất nhiều với dịch vụ xin giấy phép chi nhánh tại Anpha, bạn chỉ cần cung cấp: bản scan giấy phép kinh doanh, thông tin dự kiến của chi nhánh (tên, địa chỉ, ngành nghề kinh doanh…), CMND/CCCD/hộ chiếu của người đứng đầu chi nhánh công ty.

Nhìn chung, các quy định pháp lý và vấn đề về thuế của chi nhánh công ty 100% vốn Việt Nam hay doanh nghiệp có vốn nước ngoài sẽ giống nhau. Các loại thuế mà chi nhánh phải báo cáo và nộp là thuế môn bài, thuế GTGT, thuế TNCN và thuế TNDN. Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn tại đây hoặc liên hệ Anpha theo số 0938 268 123 (TP. HCM) hoặc 0984 477 711 (Hà Nội) để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Gọi cho chúng tôi theo số 0984 477 711 (Miền Bắc) - 0903 003 779 (Miền Trung) - 0938 268 123 (Miền Nam) để được hỗ trợ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đánh giá chất lượng dịch vụ, bạn nhé!

0.0

Chưa có đánh giá nào
Chọn đánh giá

Gửi đánh giá

BÌNH LUẬN - HỎI ĐÁP

Hãy để lại câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ trả lời TRONG 15 PHÚT

SĐT và email sẽ được ẩn để bảo mật thông tin của bạn GỬI NHANH