Thủ tục thay đổi địa chỉ công ty cùng quận chi tiết và mới nhất

Khi thay đổi địa chỉ công ty, địa điểm trụ sở chính cùng quận, doanh nghiệp cần làm đủ thủ tục, hồ sơ thông báo những thay đổi này cho cơ quan chức năng. Bài viết sau sẽ giải đáp chi tiết về thủ tục chuyển địa điểm kinh doanh cùng quận cho bạn.

Để thay đổi địa chỉ trụ sở công ty, thay đổi địa điểm kinh doanh trong cùng một quận, doanh nghiệp phải làm hồ sơ gửi lên Sở KH&ĐT.

Dưới đây là trình tự các bước hoàn thiện hồ sơ, làm thủ tục thay đổi địa chỉ công ty trong cùng quận.

Hồ sơ, thủ tục thay đổi địa chỉ công ty cùng quận trên Sở KH&ĐT

Hồ sơ thay đổi địa chỉ trụ sở công ty cùng quận cho mỗi loại hình công ty bao gồm các giấy tờ sau:

  • Thông báo thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp, cụ thể là thông báo về việc thay đổi địa chỉ công ty cùng quận – Phụ lục II.1.

  • Giấy ủy quyền – Cần trong trường hợp không phải đại điện pháp luật công ty trực tiếp đi nộp.

  • Bản sao giấy chứng thực cá nhân của người đi nộp hồ sơ.

Ngoài ra:

Đối với công ty TNHH MTV, công ty hợp danh, DNTN, cần có thêm quyết định của chủ sở hữu về việc thay đổi trụ sở công ty cùng quận.

Đối với công ty TNHH hai thành viên trở lên, cần có quyết định của hội đồng thành viên về việc thay đổi trụ sở công ty và biên bản họp của hội đồng thành viên về việc thay đổi địa chỉ công ty cùng quận.

Đối với công ty cổ phần, cần có thêm quyết định của hội đồng quản trị về việc thay đổi trụ sở công ty và biên bản họp của hội đồng quản trị về việc thay đổi địa chỉ công ty cùng quận.

>> TẢI MIỄN PHÍ: Mẫu hồ sơ thay đổi địa chỉ trụ sở công ty cùng quận

Thời gian xử lý hồ sơ thay đổi địa chỉ cùng quận

Sau khi có đầy đủ hồ sơ, doanh nghiệp nộp trực tiếp tại Sở KH&ĐT các tỉnh công ty có trụ sở. Trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ tại Sở KH&ĐT, doanh nghiệp sẽ nhận được giấy phép kinh doanh công nhận địa chỉ công ty mới.

Trên đây là những thông tin cần thiết về thủ tục, hồ sơ thay đổi địa chỉ công ty, địa điểm kinh doanh trong cùng quận. Nếu doanh nghiệp của bạn cần thay đổi địa chỉ khác quận, vui lòng tham khảo tại link bài viết dưới đây.

 Xem thêm: Thủ tục, hồ sơ thay đổi địa chỉ công ty khác quận chi tiết & mới nhất

Nếu bạn không có thời gian tự làm thủ tục, hồ sơ thay đổi địa chỉ công ty (cùng quận hay khác quận) thì có thể tham khảo dịch vụ thay đổi địa chỉ công ty của Anpha. Với chi phí chỉ 500.000 đồng, Anpha sẽ hoàn thành chỉn chu mọi việc, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

 Tham khảo: Dịch vụ thay đổi địa chỉ trụ sở công ty, doanh nghiệp

Gọi cho chúng tôi theo số 0984 477 711 (Miền Bắc), 0903 003 779 (Miền Trung) hoặc 0938 268 123 (Miền Nam) để được hỗ trợ.

Hoàng Giang – Phòng pháp lý Anpha

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đánh giá chất lượng bài viết, bạn nhé!

0.0

Chưa có đánh giá nào

BÌNH LUẬN - HỎI ĐÁP

Hãy để lại câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ trả lời TRONG 15 PHÚT

SĐT và email sẽ được ẩn để bảo mật thông tin của bạn